Chi tiết sản phẩm

Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 2 Tấn

Mã sản phẩm : VR-20
Lượt xem : 334
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 2 Tấn là thiết bị nâng hạ mang thương hiệu Nitto Nhật Bản với chất lượng đạt tầm cỡ thế giới. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho như cầu nâng vật nặng mà bạn đang cần. Với tải trọng nâng tiêu chuẩn là 1 tấn và chiều cao nâng 1.5 mét (có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng). Không những chất lượng an toàn cao mà sản phẩm còn có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam.
Số lượng :
Mua ngay

Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 2 Tấn

Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 2 Tấn là thiết bị nâng hạ mang thương hiệu Nitto Nhật Bản với chất lượng đạt tầm cỡ thế giới. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho như cầu nâng vật nặng mà bạn đang cần. Với tải trọng nâng tiêu chuẩn là 1 tấn và chiều cao nâng 1.5 mét (có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng). Không những chất lượng an toàn cao mà sản phẩm còn có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam.

1. Đặc Điểm Nổi Bật Của Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 2 Tấn
- P
a Lăng Xích Lắc Tay Nitto 2 Tấn được sử dụng rộng rãi trên thị trường tiêu dùng trong các công việc trong các nhà máy, xưởng sản xuất, lắp đặt máy móc, công trình xây dựng... Việc nâng hạ hàng hóa hay vật nặng giờ đây đã trở nên đơn giản khi bạn sở hữu cho mình sản phẩm pa lăng lắc tay 1 tấn của hãng Nitto Nhật Bản.

- Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 2 Tấn thường sử dụng rộng rãi để nâng hạ hàng hóa, vật nặng trong đóng tàu, ngành điện, vận tải, xây dựng, khai thác, viễn thông,... và phù hợp với những không gian làm việc nhỏ, hẹp hoặc không có nguồn điện.

- Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 2 Tấn được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng cho nhiều không gian sử dụng khác nhau. Các bộ phận của sản phẩm được làm bằng chất liệu thép tôi cứng cao cấp đảm bảo cho pa lăng bền vững để chống chịu với lực va đập hoặc lực tác động không mong muốn từ bên ngoài vào. Hơn nữa tải trọng tiêu chuẩn của sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng nâng hạ vật một cách dễ dàng và an toàn cho người sử dụng.

- Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 2 Tấn  được sản xuất hiện đại mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, bền bỉ, chắc chắn trong từng chi tiết, đảm bảo tính năng an toàn và linh hoạt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đạt chất lượng an toàn chung của châu Âu CE và giấy chứng nhận chất lượng GS thế giới đã được cấp phép sử dụng. Chính vì vậy bạn hãy hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng vượt trội của sản phẩm để sử dụng vào nhu cầu công việc mà bạn đang cần

2.Thông Số Kỹ Thuật Pa Lăng Lắc Tay Nitto 2 Tấn.

Danh Mục

Thiết Bị Nâng Đỡ

Hãng Sản Xuất

Nitto

Xuất Xứ

Nhật Bản

Tải Nâng

2 Tấn

Số Đường Xích Tải

1 Sợi

Chiều Dài Xích Tải

1.5m

Đường Kính Xích Tải

8 mm

Khối Lượng

10.6 Kg

 

Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Việt Hàn là Nhà phân phối Sản phẩm Pa Lăng Lắc Tay Nitto 1 Tấn – 2 Tấn – 3 Tấn – 6 Tấn- 9 Tấn  Tại Khu Vực TP. Hồ Chí Minh

Facebook