Chi tiết sản phẩm

Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull

Mã sản phẩm :
Lượt xem : 537
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull là dòng sản phẩm được đánh giá chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu, khả năng nâng hạ an toàn, hiệu quả và được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng tời quay tay chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp.
Số lượng :
Mua ngay

Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull 

Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull  là dòng sản phẩm được đánh giá chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu, khả năng nâng hạ an toàn, hiệu quả và được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng tời quay tay chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp.

Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull  được sản xuất từ hãng Maxpull - thương hiệu nổi tiếng số 1 trong ngành thiết bị vận thăng tại Nhật Bản. Có độ an toàn cao, chất liệu tốt và khả năng sử dụng lâu dài.
- Maxpull đã cho ra đời rất nhiều dòng thiết bị nâng hạ như  tời điện, tời quay tay với chất lượng tốt nhất và hiệu suất cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm đã được cấp chứng nhận “CE” theo tiêu chuẩn của châu Âu nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn model này.

Cấu Tạo Của Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull 


Thân tời liền với đế, trên đế có những lỗ bulông chờ để liên kết tới nơi gá đặt tời
Tay quay rời, liên kết tay quay với trục chủ động trong bộ chuyển động bằng bu lông
Bánh răng chủ động + bánh răng trung gian: bánh răng trung gian chỉ có ở tời với trọng tải lớn khoảng 900kg - 1136kg (2000LB-2500LB) + trục truyền + bánh răng vành ngoài của tang quấn cáp(bánh răng bị động) + cáp thép theo tời đã được quấn trên tang, cáp thép có thể thay lên 20m, 25m hay 30m tùy tải trọng nâng hạ với tải trọng chịu của tời.

Cách Dùng Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull 

Đặt tời theo hướng của vật hoặc hướng cáp di chuyển để kéo vật, trên đế tời có những lỗ bu lông chờ liên kết tời cới nơi cố định bằng bu lông hoặc bản mã có liên kết hàn. Nơi để cố định tời phải đảm bảo tải trọng giữ, kéo trong quá trình sử dụng.
Trước khi bắt đầu dùng quấn hoặc nhả tải, cần kiểm tra xem cóc hãm đã bật lên trên nếu ta thực hiện việc kéo vật và cóc hãm được bật ngược lại nếu nhả tải, ta phải kiểm tra xem cóc hãm đã hoạt động hay chưa qua việc thử quay tay quay của tời, ta quay một vài vòng nếu có tiếng kêu tạch tạch kèm theo hoạt động quay của tời thì khi đấy cóc đã hoạt động

Các ứng dụng của Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull 

Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull  là một dòng tời quay tay với khả năng ứng dụng cao và phổ biến tại nhiều ngành nghề khác nhau nhờ các tính năng mà nó đem lại:
- Ngành xây dựng hạ tầng và những công việc liên quan.
- Công nghiệp ô tô.
- Điện lực

- Chế biến thực phẩm.

- Trong thể thao và những thiết bị liên quan.
- Công việc liên quan tới lều, bảng hiệu.
- Công nghiệp luyện kim và khai thác dầu mỏ.

Thông số kỹ thuật Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull 
 

Hãng Sản Xuất

Maxpull

Lực Quay Tời

157 N

Tải Trọng

1 Tấn

Dung lượng cáp

8mmx35m

Trọng lượng:

16.39 Kg

Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Việt Hàn là Nhà phân phối Sản phẩm Tời Tời Quay Tay 2 Tấn Maxpull  – 1 Tấn - 3 Tấn - 5 Tấn Tại Khu Vực TP. Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,….

 

Sản phẩm khác

Tời điện 600kg

Giá : 2,700,000 VNĐ

Tời điện 300kg

Giá : 1,850,000 VNĐ

Tời điện 200kg

Giá : 1,700,000 VNĐ

Máy tời

Giá : Liên hệ

Tời Treo 300 Kg

Giá : Liên hệ

Tời Treo 250 Kg

Giá : Liên hệ

Tời Treo 160 Kg

Giá : Liên hệ
Facebook